Chúng tôi chủ yếu bán các sản phẩm máy tính công nghiệp của Các hãng sản xuất nổi tiếng trên toàn cầu, như Máy tính bảng điều khiển cảm ứng, Máy tính đa năng , Màn hình công nghiệp và Máy tính nhúng, chúng tôi cung cấp tất cả các thành phần cần thiết để lắp ráp một máy tính công nghiệp hoạt động hoàn chỉnh, như Bộ xử lý, Bộ nhớ, HDD / SSD, Add on Cards và Display.

Sản phẩm của chúng tôi phù hợp để sử dụng lâu dài trong môi trường khắc nghiệt. Nhiệt độ, độ ẩm, bụi, sốc và rung kéo dài là những yêu cầu nổi tiếng đối với nhân viên của chúng tôi.

Tính sẵn có trong thời gian dài của các sản phẩm của chúng tôi cung cấp cho bạn độ tin cậy trong việc lập kế hoạch cho các dự án của mình. 

Phạm vi sản phẩm của chúng tôi bao gồm máy tính thông thường và máy tính công nghiệp. Mục tiêu của chúng tôi là bảo tồn tài nguyên bằng Công nghệ thông tin xanh – và do đó đóng góp cho môi trường và khí hậu của chúng ta! Trong tương lai, ICP sẽ hướng tới điều này như một công ty – với một loạt các dịch vụ và sản phẩm bền vững.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình thực hiện các dự án của bạn. Điều này bắt đầu với việc mua sắm thông tin trước, tiến hành lập kế hoạch, ra quyết định, mua hàng và đi xa hơn là tư vấn dịch vụ, hỗ trợ và theo dõi.

Chúng tôi có 10 năm kinh nghiệm trong các sản phẩm Máy tính công nghiệp – hãy tận dụng lợi thế của nó!

5 nhà cung cấp bảng điều khiển công nghiệp hàng đầu trên thị trường PC

AEON

AAEON là một trong những nhà sản xuất nổi bật về các nền tảng máy tính nhúng và công nghiệp tiên tiến. Các sản phẩm của nó bao gồm bo mạch chủ công nghiệp, màn hình công nghiệp, máy tính bảng chắc chắn, PC nhúng, bộ điều khiển nhúng, thiết bị mạng và các phụ kiện liên quan. AAEON trở thành thành viên của tập đoàn ASUS vào năm 2011.

Advantech

Advantech là nhà sản xuất hàng đầu về bảng máy tính nhúng, các sản phẩm tự động hóa công nghiệp, máy tính công nghiệp, máy tính ứng dụng và màn hình công nghiệp. Các máy tính bảng của nó được thiết kế với nền tảng hiệu suất cao, khung máy nhỏ gọn, chức năng toàn diện, màn hình LCD độ sáng cao và màn hình cảm ứng thân thiện với người dùng.

Beckhoff Automation

Beckhoff Automation là nhà sản xuất hàng đầu về PC công nghiệp, I / Os, linh kiện fieldbus, công nghệ truyền động và phần mềm tự động hóa. Công ty có chuyên môn về máy tính công nghiệp tùy chỉnh phục vụ trên các ứng dụng công nghiệp rộng rãi. Những máy tính này dựa trên tiêu chuẩn mở và được kết hợp vào vỏ chắc chắn cho các môi trường khắt khe.

Cincoze

Cincoze là công ty tiên phong trong công nghệ điện toán nhúng và các giải pháp nền tảng IoT. Công ty cung cấp một loạt các phần cứng, phần mềm trung gian và dịch vụ toàn diện. Cincoze triển khai các công nghệ và ứng dụng mới trên nhiều ngành với các sản phẩm tiêu chuẩn tiên tiến hàng đầu và các nền tảng sẵn sàng giải pháp. Cincoze là nhà cung cấp hệ thống trong lĩnh vực máy tính công nghiệp rộng lớn.

Cincoze là nhà sản xuất chuyên nghiệp cung cấp các giải pháp hệ thống máy tính công nghiệp. Máy tính nhúng của chúng tôi có thể được triển khai trong các môi trường công nghiệp có yêu cầu cao.

Siemens

Siemens có chuyên môn sâu trong việc sản xuất các sản phẩm liên quan đến tự động hóa cho cả ngành công nghiệp sản xuất và phi sản xuất. Các sản phẩm của công ty chủ yếu tập trung vào các lĩnh vực tự động hóa, điện khí hóa và số hóa. Các PC bảng điều khiển công nghiệp của Siemens được sử dụng tối ưu để hiển thị các tác vụ trong máy móc hoặc nhà máy.

Cincoze PC removebg preview

Nhà sản xuất
Cincoze

Beckhoff

Nhà sản xuất
Beckhoff

download 1 removebg preview

nhà sản xuất
Advantech

maytinhcongnghiepsiemens

nhà sản xuất
siemens