Tìm hiểu về giải pháp tự động hóa Emerson Bộ điều khiển tự động RX3i CPL410

tu dong hoa Emerson CPL410

Giải pháp tự động hóa Emerson Bộ điều khiển tự động RX3i CPL410

Nhắc đến thương hiệu của ngành tự động hóa chắc hẳn ai cũng sẽ biết đó là Emerson. Đây là một tập đoàn lớn nhất nhì trên thế giới trong lĩnh vực tự động hóa nói chung và tự động hóa để phục vụ khai thác dầu khí nói riêng. Một trong số giải pháp tự động hóa Emerson bộ điều khiển tự động RX3i CPL410 được lựa chọn nhiều nhất hiện nay, bài viết dưới đây sẽ tìm hiểu về khả năng ưu việt của bộ điều khiển tự động này.

Giải pháp tự động hóa Emerson
Tìm hiểu về giải pháp tự động hóa Emerson Bộ điều khiển tự động RX3i CPL410 5

Bộ điều khiển tự động RX3i CPL410 ứng dụng thế nào?

Ứng dụng đám mây của RX3i CPL410

Bộ điều khiển này được thiết kế cho nhu cầu của thế giới. PACSystems RX3i CPL410 của Emerson bộ điều khiển là hệ thống điều khiển linh hoạt và hiệu suất cao lý tưởng cho một loạt các ứng dụng, bao gồm cả nước thải, tàu điện ngầm, hơi nước công nghiệp, ô tô, hóa chất, dầu khí, sản xuất rời rạc và thiết kế máy mô-đun.

Ưu điểm chung của giải pháp tự động hóa Emerson này

Các ứng dụng đa dạng yêu cầu một bộ điều khiển nhỏ gọn cung cấp hiệu suất cao và tính linh hoạt cần thiết để chạy điều khiển ứng dụng cụ thể một cách đáng tin cậy.

PACSystems RX3i CPL400 và CPL410 tăng cường thời gian thực kiểm soát xác định với công nghệ PAC Edge nhúng, cung cấp lời khuyên gần như thời gian thực thông qua phân tích thị trường, đội xe và dữ liệu doanh nghiệp hoặc kiến ​​thức về tài sản, quy trình để tối ưu hóa kết quả kinh doanh.

Hiệu suất và độ bảo mật của RX3i CPL410 

CPL410 bao gồm PAC Edge với Linux và cung cấp một nền tảng mở cho giao tiếp an toàn, đáng tin cậy và phân tích bằng cách sử dụng ứng dụng dựa trên đám mây hoặc dựa trên cạnh.

Các điều khiển hiện có thể được lập trình để tác động động kết quả kinh doanh, tạo ra các hình thức doanh thu mới và nâng cao lợi nhuận. PACSystems RX3i CPL410 chạy trên hệ điều hành thời gian thực, cho phép chúng cung cấp độ tin cậy và các ứng dụng công nghiệp an toàn. Họ cung cấp hàng đầu, tốc độ cao hiệu suất và xử lý dữ liệu an toàn cho mọi lĩnh vực đa ngành hệ thống điều khiển. Một trí nhớ làm việc rộng rãi chứa đựng các chương trình lớn và lưu trữ dữ liệu rộng rãi.

Lõi tứ bộ vi xử lý tốc độ cao thực thi các chương trình nhanh hơn bao giờ hết trước. Họ hỗ trợ PROFINET tiêu chuẩn ngành với I / O cập nhật tốc độ nhanh như 1ms và lên đến 32 thiết bị. Với Ethernet tốc độ giao diện lên đến 1 Gbps, CPL400 và CPL410 được xây dựng để trao đổi dữ liệu nhanh chóng, đáng tin cậy. Internet công nghiệp được kích hoạt với Công nghệ PAC Edge

RX3i CPL410 Emerson
Tìm hiểu về giải pháp tự động hóa Emerson Bộ điều khiển tự động RX3i CPL410 6

Khả năng bảo mật luôn được nâng cấp giải pháp tự động hóa Emerson

Tập đoàn Emerson mở rộng tính tự động hóa

Kiểm soát công nghiệp là mục tiêu thường xuyên của các mối đe dọa an ninh mạng. Tập đoàn hiểu rủi ro liên quan đến việc đảm bảo an toàn nhất cho khách hàng là tài sản quan trọng. Hãy tin tưởng vào các kiến ​​trúc chuyên sâu về quốc phòng để bảo vệ tài sản khỏi các mối đe dọa mạng tiềm ẩn.

Với chứng nhận Achilles cấp 2, RX3i CPL410 đã được phát triển để đảm bảo an toàn bằng thiết kế, kết hợp các công nghệ như Mô-đun nền tảng đáng tin cậy và bảo mật khởi động. Cấu hình tập trung cho phép phần sụn được mã hóa cập nhật sẽ được thực hiện từ một vị trí trung tâm an toàn. Hải ngoại bộ công nghệ an ninh mạng và các công cụ giúp ngăn chặn cập nhật trái phép trong khi giao tiếp bảo mật tích hợp giao thức giúp bảo vệ chống lại các cuộc tấn công man-in-middle và từ chối dịch vụ.

Dự phòng linh hoạt giải pháp tự động hóa Emerson

Xây dựng dựa trên vị trí dẫn đầu thị trường và hàng thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực nguồn điện dự phòng quan trọng và các giải pháp làm mát quan trọng.

Tính sẵn sàng cao của PACSystems với PROFINET là một sản phẩm linh hoạt và hệ thống kiểm soát độ sẵn sàng cao thông minh giúp đảm bảo thời gian hoạt động tối đa đồng thời giảm tổng chi phí sở hữu (TCO) thông qua cấu hình, vận hành và bảo trì dễ dàng hơn.

Được xây dựng trên khả năng mở rộng, đồng bộ hóa, dự phòng nóng nền tảng điều khiển. Tính khả dụng cao của PACSystems trên các giải pháp CPL 410 cung cấp khả năng kiểm soát liên tục các ứng dụng và quy trình với tính minh bạch hoàn toàn.

tu dong hoa Emerson CPL410
Tìm hiểu về giải pháp tự động hóa Emerson Bộ điều khiển tự động RX3i CPL410 7

Thông số kỹ thuật Emerson RX3i CPL410

Các thông số kỹ thuật của PACSystems RX3i CPL410

Tổng quan

Kích thước: 203,5mm x 56,7mm x 153,6mm (H x W x D)

PACSystems: Hệ điều hành – VxWorks

PACKEdge: Hệ điều hành – Linux, Ubuntu 16.04

Phạm vi nhiệt độ

Từ -40 ° C đến 70 ° C là trong mức độ an toàn nhất

Yêu cầu về nguồn điện

Công suất đầu vào (Tối đa) là 20 Watts

Điện áp đầu vào (Tối thiểu) là 18 Vdc

Điện áp đầu vào (Tối đa) là 30 Vdc

Cơ chế sao lưu bộ nhớ – Gói năng lượng: IC695ACC403

Nâng cấp chương trình cơ sở

Cơ chế nâng cấp vi chương trình CPU – Cổng Web / Ethernet

Trưng bày

Sử dụng màn hình OLED

Tính năng khả chuyển của chương trình

RX3i PACSystem là ứng dụng được sử dụng chuyển đổi cho nhiều gia đình.

Tổng kết giải pháp tự động hóa Emerson bộ điều khiển tự động RX3i CPL410

Thông qua các phân tích chi tiết trên có lẽ bạn đã phần nào hình dung được bộ điều khiển RX3i CPL410 của Emerson là thế nào và ứng dụng cũng như những ưu điểm mà nó đem lại. Hy vọng bài viết giải pháp tự động hóa Emerson bộ điều khiển tự động RX3i CPL410 sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức trong lĩnh vực công nghệ.

Trí tuệ kinh doanh BI là gì? Liệu nhà sản xuất có thể tích hợp BI vào hệ thống ERP?

7 ứng dụng nổi bật của AI tạo nên cuộc cách mạng hóa trong sản xuất

Tương lai của ngành sản xuất với sự đột phá của trí tuệ nhân tạo AI

Toàn bộ về Big Data trong sản xuất trong 3 phút

Ứng dụng của sản xuất thông minh trong ngành nhựa

Toàn bộ về chiến lược sản xuất Agile trong 3 phút

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *