Các câu hỏi thường gặp

Vui lòng đọc Câu hỏi thường gặp của chúng tôi trước khi gửi tin nhắn cho chúng tôi.

PC công nghiệp là gì?

PC công nghiệp là dòng máy tính chuyên dùng được thiết kế để hoạt động ở môi trường khắc nghiệt nhiệt độ cao, bụi bẩn, rung động mạnh. cung cấp nhiều tính năng cần thiết cho các hoạt động công việc như hiệu suất cao, tuổi thọ cao và an toàn. Máy tính công nghiệp có nhiều kích thước khác nhau và có thể được đặt ở các khu vực có nhiệt độ cao, nhiều bụi bẩn của nhà máy hoặc thậm chí là các vị trí ngoài trời.

Sản phẩm có phải chính hãng?

✓ Trả lời: Quyết Thắng là đối tác phân phối chính thức của các hãng lớn Cincoze, Aaeon, Advantech, Siemens,… Tất cả các sản phẩm được phân phối tại pccongnghiep.com đều là sản phẩm chính hãng, đầy đủ CO/CQ.

Sản phẩm có được bảo hành chính hãng?

✓ Trả lời: Các sản phẩm tại Quyết Thắng đều được bảo hành chính hãng, 1 đổi 1 trong thời gian bảo hành nếu có lỗi kỹ thuật trong vòng 24 giờ, hoặc Quyết Thắng sẽ có các sản phẩm thay thế để khách hàng sử dụng trong thời gian bảo hành nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Thời gian giao hàng?
Hầu hết các sản phẩm đều có trong kho, Vận chuyển nhanh chóng, Dịch vụ bảo hành nhanh chóng, Liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ
 
 
PC công nghiệp làm được gì?

PC công nghiệp là một máy tính dành cho mục đích công nghiệp ( sản xuất hàng hóa và dịch vụ ), với hệ số hình thức nằm giữa nettop và giá đỡ máy chủ. PC công nghiệp có độ tin cậy và tiêu chuẩn chính xác cao hơn, và thường đắt hơn so với thiết bị điện tử tiêu dùng.

Sự khác biệt giữa PC bình thường và PC công nghiệp là gì?

Máy tính cá nhân tiêu dùng được thiết kế để ngồi trên bàn làm việc trong văn phòng và chạy 8 giờ mỗi ngày – một môi trường khá lành tính. Máy tính công nghiệp được thiết kế để hoạt động 24/7, ở những vị trí nóng và xa và tiếp tục chạy ngay cả khi chịu những cú sốc lớn hoặc rung lắc liên tục.

gửi thư điện tử cho chúng tôi