Bộ nhớ flash Innodisk mSATA 3IE4 và ứng dụng của nó?

Innodisk là nhà cung cấp bộ nhớ flash, mô-đun DRAM, thiết bị ngoại vi nhúng và giải pháp phần mềm theo hướng dịch vụ cho các ứng dụng công nghiệp và doanh nghiệp. Họ tiếp tục mang đến những sản phẩm sáng tạo nhất cho nhiều ngành công nghiệp bằng cách phát triển các công nghệ độc quyền vượt trội. Trong đó không thể thiếu sự góp mặt của bộ nhớ flash Innodisk mSATA 3IE4!

Thông số kỹ thuật bộ nhớ flash Innodisk mSATA 3IE4

  • Giao diện :SATA 6.0 Gb / s
  • Kiến trúc: iSLC FW độc quyền
  • Tiêu chuẩn: JEDEC MO-300 / MO-300B tuân theo
  • Công nghệ: LDPC đảm bảo độ tin cậy của SSD
  • Kiến trúc: L³ kéo dài tuổi thọ
  • IOPS tuyệt vời để tăng hiệu suất hệ thống
  • Cảm biến nhiệt tích hợp
  • Hỗ trợ S.M.A.R.T, TRIM, NCQ và iData Guard

Bộ nhớ flash Innodisk mSATA 3IE4 là sản phẩm của thương hiệu  Innodisk 

Các đặc điểm và tính năng của bộ nhớ flash Innodisk mSATA 3IE4

Việc khám phá chi tiết về đặc điểm, tính năng sẽ cho bạn thấy rõ về công nghệ bộ nhớ flash Innodisk mSATA 3IE4 này. Và cân nhắc xem thiết bị có phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình hay không.

Nguồn không dây – Pin 7 / Pin8

Công nghệ nguồn SATA Pin 7 và Pin 8 đã được cấp bằng sáng chế của Innodisk đưa khái niệm không dây lên bước tiếp theo bằng cách loại bỏ nhu cầu sử dụng cáp nguồn. Điều này cung cấp giải pháp lưu trữ plug-and-play 100% không dây, chống va đập, tiết kiệm không gian, tối ưu hóa luồng không khí. Và nhờ đó tận dụng tốt nhất không gian bo mạch hạn chế trong các hệ thống máy chủ nhúng và gắn trên giá.

iSMART ™

iSMART là một công cụ theo dõi sức khỏe SSD và HDD mạnh mẽ, dễ sử dụng. Nó cho phép các nhà tích hợp hệ thống theo dõi thông tin đĩa quan trọng, chẳng hạn như nhiệt độ, không gian lưu trữ, khối lỗi, tuổi thọ và phần sụn, tất cả đều nằm dưới một nền tảng. Với iSMART, các nhà tích hợp hệ thống có thể quản lý việc sử dụng đĩa tốt hơn và biết chính xác khi nào cần thay thế đĩa trước khi kết thúc vòng đời của nó.

iCell ™

iCell là một công nghệ bảo vệ dữ liệu thông minh được tích hợp trong bộ nhớ flash Innodisk mSATA 3IE4. iCell rất quan trọng đối với các ứng dụng – nơi không thể tránh khỏi việc làm việc trong điều kiện khắc nghiệt và không có nguồn dự phòng. Công nghệ iCell cung cấp cơ chế xả ngay lập tức dữ liệu được lưu trữ trong bộ đệm DRAM dễ bay hơi tạm thời sang bộ nhớ flash, để đảm bảo an toàn cho dữ liệu khi mất điện.

Bộ nhớ flash Innodisk

Thiết bị được trang bị công nghệ LDPC đảm bảo độ tin cậy của SSD

Làm mát thụ động

Bộ nhớ flash Innodisk mSATA 3IE4 có thể dễ dàng bị mất dữ liệu do quá nhiệt. Innodisk đã thiết kế lại cách bố trí cáp bằng cách sử dụng đồng để tách bộ điều khiển và đèn flash. Điều này làm giảm tốc độ dẫn nhiệt và tăng cường khả năng lưu giữ dữ liệu.

iPower Guard ™

Innodisk’s ‘Power on Protection’ là một tính năng bảo vệ mạch mới được thiết kế để vừa cho phép chức năng SSD không bị gián đoạn trong tình huống nguồn điện không nhất quán. Vừa cung cấp khả năng khởi động nhanh để khởi động khẩn cấp hoặc tắt hệ thống.

Kiểm soát nguồn điện ổn định

Kiểm soát nguồn điện ổn định của Innodisk được sử dụng để tối ưu hóa các mạch nguồn và thiết lập cơ chế OCP / OVP để ngăn các linh kiện điện tử bị cháy do điện áp và / hoặc dòng điện tăng lên

iSLC

iSLC là công nghệ độc quyền của Innodisk được thiết kế để đảm bảo hiệu suất lâu hơn và đáng tin cậy hơn so với đèn flash MLC NAND thông thường. Thông qua việc sử dụng các thuật toán quản lý flash, iSLC cải thiện độ bền của SSD lên đến 20.000 chu kỳ, tăng tuổi thọ lên ít nhất 7 lần so với các giải pháp dựa trên MLC.

Ứng dụng của bộ nhớ flash Innodisk mSATA 3IE4

Flash Innodisk mSATA 3IE4 được lựa chọn sử dụng cho các ứng dụng công nghiệp yêu cầu mức độ bảo mật dữ liệu và hoạt động bộ nhớ cao nhất hiện có. Vì những ứng dụng này thường nằm ở tuyến đầu của các hệ thống quan trọng trong các ngành đa dạng như chăm sóc sức khỏe và hàng không vũ trụ, nên không có chỗ cho lỗi hoặc không thể đoán trước.

Flash Innodisk mSATA 3IE4 được úng dụng cho những hoạt động đòi hỏi mức độ bảo mật dữ liệu cao

Đối với hầu hết các nhà thiết kế và kỹ sư, sự lựa chọn rất rõ ràng: bộ nhớ flash. Bộ nhớ flash đã thay thế bộ nhớ dựa trên ổ đĩa cứng trong hầu hết các ứng dụng tiêu dùng và công nghiệp vì nhiều lý do. Nhưng khi nó được sử dụng cho mục đích công nghiệp, cấp bộ nhớ flash phải đủ để đáp ứng nhu cầu của thiết bị mà nó được sử dụng.

Tại sao flash Innodisk mSATA 3IE4 lại thay thế các dạng bộ nhớ khác?

Bộ nhớ flash không phải là mới trên thị trường. Tuy nhiên, khi nó được giới thiệu ban đầu, nó được coi là quá đắt để có thể áp dụng vào thực tế. Thay vào đó, ổ đĩa cứng hoặc HDD dẫn đầu cho việc lưu trữ dữ liệu. Tuy nhiên, ổ cứng HDD đã gặp sự cố, những ổ này dễ bị hỏng do các bộ phận cơ học quay. Chúng cũng chậm, vì đĩa phải khởi động và bắt đầu quay cho mọi thao tác đọc và ghi.

Ngày nay, SSD — ổ đĩa trạng thái rắn với bộ nhớ flash là tiêu chuẩn. Bộ nhớ flash nhanh hơn và đáng tin cậy hơn so với các dạng bộ nhớ khác. Điều này làm cho nó phù hợp tốt cho cả các ứng dụng tiêu dùng và công nghiệp. Ngoài ra, bộ nhớ flash Innodisk mSATA 3IE4 không có các bộ phận chuyển động như HDD, vì vậy chúng đáng tin cậy hơn và nhanh hơn so với HDD.

Nếu bạn đang tìm kiếm bộ nhớ flash cho các ứng dụng công nghiệp, bộ nhớ flash Innodisk mSATA 3IE4 chính là một gợi ý lý tưởng. Ngay bây giờ, bạn hãy liên hệ với CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ CAO QUYẾT THẮNG – Chuyên gia của chúng tôi có thể giúp bạn chọn các giải pháp lưu trữ tốt nhất cho tất cả các nhu cầu về thiết bị công nghiệp của bạn.

Giải quyết vấn đề tồn kho với phần mềm quản lý kho vật tư phụ tùng

Quy trình kiểm kê hàng tồn kho hiệu quả và chính xác cho doanh nghiệp sản xuất

TQM là gì? Hệ thống quản lý chất lượng toàn diện trong sản xuất

Sản xuất tinh gọn cùng phương pháp chuyển đổi nhanh SMED

MPS là gì? Tổng quan về MPS doanh nghiệp sản xuất cần biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *