Bộ nhớ flash Innodisk mSATA mini 3TE7 và ứng dụng của nó?

Đối với ứng dụng công nghiệp thực tế, bộ nhớ flash Innodisk mSATA mini 3TE7 được tích hợp cảm biến nhiệt để giám sát môi trường nhiệt độ. Đây là thiết bị với cơ chế quản lý tổn thất điện năng do Innodisk phát triển, đảm bảo tính toàn vẹn của dữ liệu trong khi mất điện đột ngột. Thông tin bên dưới sẽ cho bạn thấy rõ hơn về thiết bị này!

Giới thiệu thông tin bộ nhớ flash Innodisk mSATA mini 3TE7

Bộ nhớ flash Innodisk mSATA mini 3TE7 là đĩa dựa trên nền tảng flash SATA III 6.0 Gb / s. Thiết bị sử dụng bộ điều khiển SATA III NAND mới nhất với kiến ​​trúc L³ FW độc quyền của Innodisk.

Flash Innodisk mSATA mini 3TE7 được trang bị kiến trúc L³ FW nâng cấp, kết hợp thuật toán ánh xạ 4K đặc trưng và công nghệ LDPC mạnh mẽ. Điều này làm cho dòng 3TE7 có IOPS cao vượt trội, tính toàn vẹn của dữ liệu tốt hơn và kéo dài tuổi thọ thông qua việc giảm số khối xấu xảy ra. Cảm biến nhiệt tích hợp và iData Guard đảm bảo tính toàn vẹn và độ tin cậy của dữ liệu của mSATA mini 3TE7 cho các ứng dụng công nghiệp.

Bộ nhớ flash Innodisk mSATA mini 3TE7 

Thông số kỹ thuật:

 • Tên: Model mSATA mini 3TE7
 • Giao diện: SATA III 6.0 Gb / s
 • Loại đèn: flash 3D TLC
 • Dung lượng: 32GB ~ 512GB
 • R / W tuần tự (MB / giây, tối đa): 560/330
 • Tối đa: Mức tiêu thụ nguồn TBD
 • Kích thước (WxLxH / mm): 29,85 x 26,8 x 3,85
 • Rung: 20G @ 7 ~ 2000Hz
 • Sốc: [email protected]
 • MTBF> 3 triệu giờ
 • Nhiệt độ lưu trữ: -55 ° C ~ + 95 ° C
 • Nhiệt độ hoạt động: Lớp tiêu chuẩn: 0 ° C ~ + 70 ° C;
 • Lớp công nghiệp: -40 ° C ~ + 85 ° C

Nguyên lý hoạt động và ứng dụng của bộ nhớ flash Innodisk mSATA mini 3TE7

Hoạt động của Innodisk mSATA mini 3TE7 từ cấp hệ thống, bao gồm các khối phần cứng chính. Thiết bị tích hợp bộ điều khiển SATA III và bộ nhớ flash NAND. Thực hiện giao tiếp với máy chủ diễn ra thông qua giao diện máy chủ, sử dụng giao thức ATA tiêu chuẩn. Và giao tiếp với (các) thiết bị flash diễn ra thông qua giao diện flash.

Bộ điều khiển SATA III

Bộ nhớ flash Innodisk mSATA mini 3TE7 được thiết kế với bộ điều khiển SATA III 6.0Gbps (Gen. 3). ATA nối tiếp các lớp vật lý, liên kết và vận chuyển tuân thủ Serial ATA Gen 1, Gen 2 và Gen 3 thông số kỹ thuật (Gen 3 hỗ trợ tốc độ dữ liệu 1.5Gbps / 3.0Gbps / 6.0Gbps). Bộ điều khiển có 4 kênh cho giao diện flash.

Phát hiện và sửa lỗi

Innodisk mSATA mini 3TE7 được thiết kế với công cụ LDPC ECC. Mã kiểm tra chẵn lẻ mật độ thấp (LDPC) có khả năng sửa lỗi tuyệt vời. Hiệu suất gần đạt đến giới hạn Shannon khi được giải mã bằng thuật toán lan truyền niềm tin (BP) sử dụng thông tin quyết định mềm.

Cấp độ mài mòn

Bộ nhớ flash có thể bị xóa trong một số lần giới hạn. Số này được gọi là số xóa giới hạn chu kỳ hoặc giới hạn độ bền ghi và được xác định bởi nhà cung cấp mảng flash. Chu kỳ xóa giới hạn áp dụng cho từng khối xóa riêng lẻ trong thiết bị flash.

flash Innodisk mSATA

Flash Innodisk mSATA mini 3TE7 được trang bị kiến trúc L³ FW nâng cấp

Innodisk mSATA mini 3TE7 sử dụng thuật toán cân bằng độ mòn tĩnh để đảm bảo ghi liên tục của một khu vực cụ thể không được ghi vật lý vào cùng một trang / khối trong nháy mắt. Điều này lây lan sử dụng phương tiện flash đồng đều trên tất cả các trang, do đó kéo dài thời gian sử dụng flash.

Quản lý Bad Blocks

Khối không hợp lệ là các khối chứa một hoặc nhiều bit không hợp lệ mà độ tin cậy của chúng không được đảm bảo. Các khối lỗi có thể xuất hiện trong khi SSD được vận chuyển hoặc có thể phát triển trong thời gian tồn tại của SSD.

Khi phát hiện ra Bad Blocks, nó sẽ bị gắn cờ và không được sử dụng nữa. SSD triển khai quản lý khối không hợp lệ, thay thế khối không hợp lệ, mã sửa lỗi để tránh dữ liệu xảy ra lỗi. Các chức năng sẽ được bật tự động để chuyển dữ liệu từ các Bad Blocks sang khối dự phòng và sửa lỗi bit.

Bảo vệ iData

IData Guard của Innodisk là một cơ chế bảo vệ dữ liệu toàn diện hoạt động trước và sau khi ổ SSD bị mất điện đột ngột. Phát hiện năng lượng thấp chấm dứt việc ghi dữ liệu trước khi tắt nguồn bất thường, trong khi ánh xạ lại bảng sau khi bật nguồn sẽ xóa dữ liệu bị hỏng và duy trì toàn vẹn dữ liệu. IData Guard của Innodisk cung cấp khả năng quản lý chu kỳ năng lượng hiệu quả, ngăn ngừa dữ liệu được lưu trữ trong flash khỏi bị suy giảm do sử dụng.

Thu thập rác

Thu thập rác được sử dụng để duy trì tính nhất quán của dữ liệu và thực hiện việc làm sạch dữ liệu liên tục trên ổ cứng SSD. Nó chạy như một quy trình nền, giải phóng tài nguyên bộ điều khiển có giá trị trong khi phân loại tốt dữ liệu vào các khối có sẵn và xóa các khối không hợp lệ. Nó cũng làm giảm đáng kể các thao tác ghi vào ổ đĩa, do đó tăng tốc độ và tuổi thọ của SSD.

Lệnh Trim

Lệnh Trim được thiết kế để cho phép hệ điều hành thông báo cho SSD biết trang nào không còn chứa dữ liệu hợp lệ do người dùng hoặc chính hệ điều hành xóa. Trong một hoạt động xóa, hệ điều hành sẽ tiến hành đánh dấu và gửi lệnh Trim đến SSD để thông báo chúng là không chứa dữ liệu hợp lệ. Sau đó, SSD biết là không bảo vệ nội dung của khối khi viết một trang, dẫn đến khuếch đại ghi ít hơn với ít lần ghi vào flash, tốc độ ghi cao hơn và tăng tuổi thọ ổ đĩa.

Flash Innodisk mSATA mini 3TE7 là một trong những dòng flash cao cấp nhất hiện có

iPower Guard

Công nghệ iPower Guard là một tập hợp các biện pháp phòng ngừa để bảo vệ SSD trong tình trạng không ổn định môi trường cung cấp điện. Gói toàn diện này bao gồm các biện pháp bảo vệ để khởi động và tắt máy để duy trì hiệu suất của thiết bị và đảm bảo tính toàn vẹn của dữ liệu.

Bộ nhớ flash Innodisk mSATA mini 3TE7 được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp

Flash Innodisk mSATA mini 3TE7 là một trong những dòng flash cao cấp nhất hiện có. Với thiết bị này, một bit dữ liệu được lưu trữ trên mỗi ô. Vì chỉ có một bit dữ liệu được ghi trên mỗi ô nên khả năng dữ liệu bị hỏng hoặc mất do mất điện trong quá trình ghi là rất thấp. Chúng cũng nhanh hơn so với các dạng bộ nhớ khác, vì một bit dữ liệu trên mỗi ô giúp cho cả hoạt động đọc và ghi nhanh nhất có thể.

Bộ nhớ có một số chu kỳ ghi hữu hạn mà nó có thể thực hiện và các chu kỳ đọc không làm giảm tuổi thọ của flash. Thiết bị có tuổi thọ cao nhất hiện có và các công cụ giám sát tích hợp để cảnh báo người dùng khi bộ nhớ sắp hết tuổi thọ sử dụng được. Điều này đảm bảo rằng người dùng có thể thực hiện các điều chỉnh và đặt hàng thay thế khi cần thiết. Hơn nữa, Innodisk mSATA mini 3TE7 có thể hoạt động trong phạm vi nhiệt độ mở rộng và chịu được mức độ sốc và rung động cao.

Có thể nói với tính năng và công nghệ tuyệt vời, bộ nhớ flash Innodisk mSATA mini 3TE7 được các doanh nghiệp ứng dụng mạnh mẽ hiện nay trong hoạt động công nghiệp của họ. Nếu quý khách muốn tìm hiểu rõ hơn về thông tin về thiết bị này, hãy vui lòng liên hệ với CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ CAO QUYẾT THẮNG qua địa chỉ website https://www.ipc247.com/ hoặc gọi đến số hotline 0968864140! 

Top 4 giải pháp giảm chi phí sản xuất hiệu quả cho doanh nghiệp

Xu hướng ứng dụng Robot AGV trong sản xuất thông minh

Tầm quan trọng của Reorder Point trong quản lý hàng tồn kho

Ứng dụng Robot AMR trong hệ thống nhà kho

Giảm thời gian chết trong sản xuất với phương pháp bảo trì dự đoán

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *