Tìm hiểu về máy tính công nghiệp nhỏ gọn BECKHOFF C6930 là máy gì?

may tinh Cong nghiep BECKHOFF

Dòng máy tính công nghiệp BECKHOFF C69xx có các đặc trưng bởi có thiết kế nhỏ gọn, vỏ nhôm chắc chắn và có nhiều sự lựa chọn đặc biệt về các thành phần và giao diện. Và hiện nay trên thị trường có thêm dòng C6930 vô cùng nhỏ gọn, bạn có muốn biết thông tin về loại máy này không.

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp các dữ liệu liên quan đến dòng máy tính công nghiệp nhỏ gọn BECKHOFF C6930. Mẫu này có gì khác hơn so với các dòng C69xx, cùng theo dõi xem nào.

Máy tính công nghiệp là gì?

IPC (Industrial PC – industrial computer) được dịch sang nghĩa tiếng việt chính là “máy tính công nghiệp”. Máy tính công nghiệp là một hệ thống máy tính chuyên dụng, được sử dụng trong vận hành công nghiệp đặc biệt ở những nhà máy, phân xưởng với áp suất không đồng đều nhau. Máy tính được vận hành với công suất liên tục 24/7 để đảm bảo hệ thống máy móc được vận hành một cách liên tục tùy theo nhu cầu của các nhà tích hợp. Máy tính công nghiệp được chế tạo để có thể đáp ứng được những môi trường khắc nghiệt (không thân thiện với máy tính), chẳng hạn như môi trường nhiệt độ cao, các điều kiện môi trường bụi, bẩn và thậm chí là ẩm ướt, rung động mạnh, nguồn điện không ổn định.

Kiểu dáng máy tính công nghiệp nhỏ gọn BECKHOFF C6930

BECKHOFF C6930
Tìm hiểu về máy tính công nghiệp nhỏ gọn BECKHOFF C6930 là máy gì? 5

Máy tính công nghiệp nhỏ gọn BECKHOFF C6930

Vỏ nhôm nhỏ gọn của máy tính công nghiệp C6930 được trang bị bo mạch chủ 3 ½ inch. Tất cả các kết nối của máy nằm ở một bên của vỏ. Máy tính công nghiệp có thể tùy chọn được trang bị các tấm gắn ở hai mặt và được gắn chặt bằng vít trong tủ điều khiển. Có thể lắp đặt ở bảng điều khiển phía sau hoặc ở bảng điều khiển bên phải.

Tính khả dụng dữ liệu cao nhất và bảo mật dữ liệu

Các máy tính công nghiệp dòng C6930 được cung cấp bộ nguồn 24V DC, tùy chọn với bộ nguồn liên tục tích hợp (UPS). Một bộ pin được kết nối bên ngoài và được lắp đặt trên thanh DIN gần với máy tính.

Hiệu suất có thể mở rộng của máy tính công nghiệp

Các cánh tản nhiệt phía sau bảng điều khiển bên phải cho phép máy tính hoạt động không cần quạt ở nhiệt độ lên đến 55°C. Bốn loại máy tính công nghiệp trong dòng C69xx khác nhau về bộ xử lý và thiết bị lưu trữ dữ liệu.

Máy tính công nghiệp C6930 cũng được cung cấp với Intel Celeron hoặc Core i3 / i5 / i7 thế hệ mới nhất. Nó có bộ điều khiển RAID SATA để sao chép hai đĩa cứng, SSD hoặc thẻ CFast. Trong cấu hình cơ bản, một trong hai khe cắm đĩa cứng được trang bị ổ 2 ½ inch. Một đĩa cứng thứ hai được cung cấp như một tùy chọn. Ngoài ra, một khe cắm CFast có thể truy cập được phía sau nắp trước.

Kiểm soát EtherCAT trung tâm

Máy tính công nghiệp thuộc dòng này và bảng điều khiển Beckhoff với kết nối DVI và USB tạo nên sự kết hợp lý tưởng và cung cấp nền tảng điều khiển hiệu suất cao cho các ứng dụng kỹ thuật cơ khí, đặc biệt là kết hợp với phần mềm tự động hóa TwinCAT trong Windows 10 IoT Enterprise, lên đến 6 thứ thế hệ của Intel Core cũng dưới Windows 7 Professional, Windows 7 Ultimate, Windows Embedded Standard 7, với Intel Atom cũng trong môi trường Windows Embedded compact 7. Do hai độc lập của nó Ethernet giao diện, các C6930 được lý tưởng như một nhỏ gọn đơn vị xử lý trung tâm cho hệ thống điều khiển EtherCAT.

Có các tùy chọn mở rộng linh hoạt

may tinh cong nghiep C6930
Tìm hiểu về máy tính công nghiệp nhỏ gọn BECKHOFF C6930 là máy gì? 6

Các dòng máy tính công nghiệp nhỏ gọn BECKHOFF

Các tủ điều khiển của máy tính C6925 và C6930 có hai khe cắm trống cho các mô-đun PCIe được tích hợp vào mặt trước của vỏ PC và cung cấp khả năng mở rộng PC, chẳng hạn như với các giao diện Ethernet bổ sung, cổng USB hoặc PROFIBUS . NOVRAM để lưu trữ dữ liệu không an toàn cũng có thể được cắm vào như một mô-đun PCIe.

Máy tính công nghiệp C6930 có thể được mở rộng bằng hai khe cắm cho thẻ máy tính tiêu chuẩn có chiều dài lên đến 190 mm. Vỏ máy rộng hơn 70 mm bao gồm một bảng nối đa năng cung cấp lựa chọn hai khe cắm PCI, hai khe PCI Express hoặc một PCI và một khe PCI Express. Các kết nối thẻ cắm được đặt ở phía trên cùng của máy tính. Các khe cắm thẻ cắm được bố trí ở phía bên phải của máy tính. Một nắp nhôm ở mặt trước của khe cắm mở rộng cho phép dễ dàng lắp đặt các thẻ cắm mà không cần phải mở vỏ của lõi máy tính. Các khe cắm được cấp nguồn bên trong bởi bộ cấp nguồn máy.

Lợi thế cốt lõi của máy tính Công nghiệp BECKHOFF

may tinh Cong nghiep BECKHOFF
Tìm hiểu về máy tính công nghiệp nhỏ gọn BECKHOFF C6930 là máy gì? 7

Máy tính công nghiệp BECKHOFF C6930

BECKHOFF là công ty tiên phong trong công nghệ tự động hóa dựa trên máy tính và đã phát triển và sản xuất phần cứng máy tính của riêng mình từ năm 1986. Bí quyết công nghệ đã phát triển trong nhiều thập kỷ qua được kết hợp ngày nay vào tất cả các máy tính công nghiệp của BECKHOFF. Đặc điểm cơ bản của chúng là sử dụng các bộ phận và bộ vi xử lý hiện đại nhất thuộc loại hiệu suất cao nhất. Kết hợp với chiều sâu sản xuất nội bộ cao, bao gồm sản xuất bo mạch chủ độc quyền, tính khả dụng của linh kiện lâu dài, cấu hình cực kỳ linh hoạt và khả năng thích ứng dành riêng cho khách hàng, BECKHOFF ngày nay thể hiện mình là một trong những nhà sản xuất máy tính công nghiệp hàng đầu thế giới.

Lời kết:

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn rất nhiều thông tin về máy tính công nghiệp nhỏ gọn BECKHOFF C6930. Mong rằng có thể giải đáp cho bạn được nhiều kiến thức bổ ích. Chúc bạn đọc bài viết có những trải nghiệm tuyệt vời.

Câu chuyện Chuyển đổi số tại Việt Nam và vai trò của các “đối tác đồng hành”

Quản lý sản xuất như thế nào khi thiếu hụt lao động? Tìm kiếm lời giải từ giải pháp MES

5 giải pháp nâng cao khả năng giao hàng đúng hạn mà tổ chức có thể thực hiện ngay hôm nay

6 phương pháp nâng cao hiệu quả quản lý kho cho ngành sản xuất dược phẩm

AI được ứng dụng như thế nào trong ngành sản xuất thép?

05 công nghệ dự báo sẽ là xu thế của sản xuất thông minh 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *