Giải pháp tự động hóa Emerson bộ điều khiển tự động VersaMax Micro series

tự động hóa Emerson

Ngày nay các bộ điều khiển nhỏ gọn, tiện dụng cho không gian nhỏ luôn rất thu hút trên thị trường. Khi không gian có hạn nhưng độ tin cậy và hiệu suất là rất quan trọng, bộ điều khiển mô-đun và vi mô của Emerson cung cấp chức năng bạn cần ở định dạng hoạt động trong không gian chật hẹp nhất. Bộ điều khiển tự động VersaMax Micro series đã làm rất tốt điều này, hãy tham khảo những phân tích dưới đây về giải pháp tự động hóa Emerson bộ điều khiển tự động VersaMax Micro series để hiểu rõ về thiết bị này hơn.

Cấu hình chung của VersaMax Micro series

VersaMax Micro series
Giải pháp tự động hóa Emerson bộ điều khiển tự động VersaMax Micro series 6

Bộ điều khiển tự động VersaMax Micro series

Nó thích hợp cho các quy trình nhẹ, VersaMax Micro hoạt động nhanh chóng, với khả năng mở rộng nâng cao, bộ nhớ lên đến 128kB và cấu trúc liên kết linh hoạt. VersaMax Micro có thời gian chu kỳ nhanh với lập trình và cấu hình trực quan bằng phần mềm PAC Machine Edition. Đạt được năng suất tối đa trong một hệ số hình thức nhỏ với Emerson.

Tính linh hoạt đỉnh cao trong một thiết kế mạnh mẽ, đáng tin cậy của bộ điều khiển này

Bộ điều khiển vi mô VersaMax cung cấp khả năng hoạt động mạnh mẽ, đáng tin cậy với thiết kế giảm thiểu chi phí. Có thể hỗ trợ một loạt các mô-đun mở rộng I / O và các tùy chọn giao tiếp, Bộ điều khiển vi mô VersaMax cung cấp thiết kế mô-đun, hiệu suất mạnh mẽ cho kích thước của chúng và xử lý tốc độ cao trong một gói nhỏ, đặc biệt là khi nói đến VersaMax Nano, một tất cả- thiết kế trong một vừa vặn trong lòng bàn tay của bạn. Dòng Micro của bộ điều khiển VersaMax cung cấp chức năng vượt trội trong một gói nhỏ gọn.

Đặc trưng của bộ điều khiển tự động VersaMax Micro series

Khi bạn cần chức năng tuyệt vời trong một gói nhỏ gọn, dòng bộ điều khiển Micro phù hợp với bạn. Thiết kế mô-đun của nó cung cấp các tính năng và tính linh hoạt để phù hợp với nhu cầu ứng dụng của bạn, với thời gian chu kỳ nhanh, bộ hướng dẫn mạnh mẽ và bộ nhớ mở rộng giúp tăng gấp nhiều lần các tùy chọn lập trình của bạn.

Chúng hỗ trợ mô-đun bộ nhớ thân thiện với người dùng có thể dễ dàng kết nối với bộ điều khiển để tải xuống các thay đổi chương trình mới nhất mà không cần PC với lập trình trực tuyến.

Khả năng kết nối diện rộng

bo dieu khien tu dong VersaMax Micro
Giải pháp tự động hóa Emerson bộ điều khiển tự động VersaMax Micro series 7

Cổng kết nối của VersaMax Micro series

Môi trường sản xuất ngày nay phải đối mặt với nhu cầu quan trọng để chạy sản xuất ngắn hơn, nhanh hơn thay đổi và sản xuất đúng lúc. Máy móc không còn dành riêng cho một sản phẩm và quá trình sản xuất lâu dài. 

VersaMax Micro giúp bạn giải quyết thách thức này như một giải pháp có thể mở rộng với độ chính xác và mạnh mẽ điều khiển trong một thiết kế nhỏ gọn. Với sự linh hoạt để nâng cao hiệu suất máy, tính khả dụng và lợi nhuận. VersaMax Micro mô-đun cung cấp các tính năng để phù hợp với ứng dụng của bạn nhu cầu.

Ứng dụng linh hoạt và mở rộng

VersaMax Micro PLC cung cấp khả năng mở rộng và tính linh hoạt để bao gồm một loạt các ứng dụng. Đối với các ứng dụng yêu cầu nhiều I / O hơn, có thể sử dụng tối đa bốn mô-đun để mở rộng loạt bộ điều khiển. Đối với các máy nhỏ hơn, các đơn vị có thể là được sử dụng như một bộ điều khiển độc lập với các chức năng I / O tích hợp.

Với các mô-đun mở rộng I / O và hỗ trợ thiết bị di động lập trình mô-đun bộ nhớ FLASH, VersaMax Micro PLCs cung cấp sự linh hoạt để định cấu hình giải pháp chính xác của bạn yêu cầu và ngân sách.

Các tính năng lớn trong một gói nhỏ gọn

Dấu chân nhỏ VersaMax Micro PLC cung cấp sự linh hoạt thiết kế môđun và một loạt các tính năng tích hợp, bao gồm lên đến 64 điểm I / O (có thể mở rộng lên 176 điểm I / O), chu kỳ nhanh thời gian, một bộ hướng dẫn mạnh mẽ và bộ nhớ mở rộng các tùy chọn lập trình của bạn.

Đa dạng các tùy chọn liên lạc

giai phap tu dong hoa Emerson pc cong nghiep
Giải pháp tự động hóa Emerson bộ điều khiển tự động VersaMax Micro series 8

Đa dạng các hình thức liên lạc

Tất cả các thiết bị đều có cổng RS232 có thể được sử dụng cho SNP slave, Modbus RTU hoặc các lệnh I / O nối tiếp và các đơn vị được chọn có một cổng RS485 có thêm SNP master và Modbus master các lệnh. Micro 20, micro 40 và micro 64 cũng có cổng tùy chọn thứ hai hỗ trợ RS-232, RS-485 hoặc USB mô-đun thông tin liên lạc. VersaMax Micro PLCs dễ dàng được nối mạng với Ethernet với VersaMax SE mạnh mẽ (Serial đến mô-đun Ethernet).

Hiệu suất để cải thiện năng suất

Dòng VersaMax Micro được thiết kế để cung cấp sức mạnh và hiệu suất của các giải pháp tùy chỉnh với sự tiện lợi và tính kinh tế của công nghệ có sẵn.

VersaMax Micro PLC có hai kênh tốc độ cao điều khiển, hai đầu ra xung và hướng 65kHz độc lập và đầu vào và đầu ra có thể định cấu hình của người dùng để tăng hiệu suất hoạt động của máy. Với VersaMax Micro PLCs bạn có thể giảm chi phí và tiết kiệm thời gian về cấu hình máy mà không ảnh hưởng đến khả năng tùy chỉnh các tính năng phù hợp với ứng dụng của bạn.

Lập trình đơn giản cho PLC

Với phần mềm PAC Machine Edition, lập trình VersaMax Micro PLC là một quy trình trực quan. Mix Relay Ladder lập trình sơ đồ và danh sách hướng dẫn trong một ứng dụng. Phát triển và lưu các bảng xem tùy chỉnh. Xem PLC và bảng lỗi hệ thống I / O theo yêu cầu. 

Phiên bản máy PAC

Triển khai HMI, chuyển động và điều khiển đa mục tiêu trong một môi trương phat triển. Điều này cung cấp một người dùng thông thường giao diện, chỉnh sửa kéo và thả và một tập hợp phát triển phong phú công cụ. Micro 20, Micro 40 và Micro 64 hỗ trợ di động

chương trình Mô-đun bộ nhớ FLASH cung cấp một chi phí đơn giản cách hiệu quả để nâng cấp bộ điều khiển hiện trường.

Sử dụng lập trình nhỏ gọn

Chuỗi công cụ đơn n Sử dụng PAC Machine Edition để lập trình vi mô (VersaMax), PLC nhỏ gọn (RSTi-EP) và lớn (RX3i).

Truyền thông linh hoạt từ Serial đến Ethernet n Modbus Master, Modbus Slave và báo cáo theo ngoại lệ n. Tùy chọn Modem và Ethernet SRTP hoặc Modbus TCP (Máy chủ) có khả năng lưu trữ dữ liệu dồi dào n Lưu trữ dữ liệu lên đến 32K từ.

Hướng dẫn mạnh mẽ Đặt n Toán dấu phẩy động và PID để kiểm soát quá trình n ghi và đọc dữ liệu vào FLASH nội bộ.

tự động hóa Emerson
Giải pháp tự động hóa Emerson bộ điều khiển tự động VersaMax Micro series 9

Tổng kết

Tóm lại, các phân tích về các tính năng của như những ứng dụng vượt trội của thiết bị điều khiển này có lẽ đã giúp các bạn hiểu hơn về lĩnh vực công nghệ tự động hóa này. Hãy tham khảo bài tìm hiểu về giải pháp tự động hóa Emerson bộ điều khiển tự động VersaMax Micro series trên, biết đâu bạn cũng đang cần đến sự trợ giúp của sản phẩm này.

Bộ màn hình công nghiệp 12,1 “SVGA và XGA IDK-1112 mã IDK-1112P-50XGA2

Hệ thống hiển thị công nghiệp Advantech IDK-1107W

Giải pháp trí tuệ nhân tạo Mô-đun tăng tốc Edge AI VEGA-320-01A1

Giải pháp bảng hiệu kỹ thuật số đa màn hình DS-780GB-U4A1E

Tìm hiểu về máy tính công nghiệp nhỏ gọn BECKHOFF C6930 là máy gì?

Tìm hiểu về máy tính công nghiệp nhỏ gọn BECKHOFF C6925 có nên dùng?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *