Giải pháp tự động hóa Emerson bộ điều khiển tự động RSTi-EP CPE100

Nhu cầu về tài sản được cải thiện hiệu suất và năng suất ngày càng tăng trong sản xuất và cơ sở hạ tầng thị trường. Họ yêu cầu nhỏ hơn các ứng dụng có khả năng thực thi mạnh mẽ hiệu suất và một loạt các kết nối các tùy chọn cho trạng thái ứng dụng thời gian thực thông tin và chẩn đoán. Hiểu được nhu cầu này của người tiêu dùng nhà Emerson đã cho ra đời dòng sản phẩm bộ điều khiển tự động RSTi-EP CPE100. Hãy tham khảo bài viết giải pháp tự động hóa Emerson bộ điều khiển tự động RSTi-EP CPE100 dưới đây để biết thêm chi tiết.

Bộ điều khiển tự động RSTI-EP CPE 100 là gì?

RSTi-EP CPE100

Bộ điều khiển tự động RSTI-EP CPE 100

RSTI-EP CPE100 là một trong những giải pháp hiệu suất có khả năng mở rộng mới nhất của Emerson, đây là một bộ điều khiển hiệu suất cao và cực kỳ nhỏ gọn được thiết kế để mang lại cho người dùng lợi thế so với các bộ điều khiển khác. Các CPU RSTi-EP giúp bạn có thể tích hợp toàn bộ bộ lập trình PACSystems trong các ứng dụng độc lập hoặc làm điều khiển phụ trợ trong các ứng dụng quy trình lớn hơn sử dụng RX3i. Điều này giúp đơn giản hóa việc đào tạo cho người vận hành và nhân viên bảo trì, đồng thời hợp lý hóa việc phát triển và tích hợp ứng dụng.

GE’s Automation & Controls đã thiết kế một yếu tố hình thức nhỏ, hiệu suất cao. Bộ điều khiển cho phép các nhà chế tạo thiết bị có thể cải thiện hiệu suất và tính linh hoạt máy của họ trong khi giảm kích thước phức tạp cũng như giảm chi phí.

Đặc điểm chung của RSTI-EP CPE 100

Các cổng kết nối của RSTi-CPE 100

Tận dụng sức mạnh và tính linh hoạt của PACSystems trong các ứng dụng nhỏ hơn. CPU RSTiEP giúp nó có thể kết hợp toàn bộ bộ lập trình PACSystems trong các ứng dụng độc lập hoặc phụ trợ kiểm soát trong các ứng dụng quy trình lớn hơn sử dụng RX3i. Điều này đơn giản hóa việc đào tạo cho công nhân vận hành và bảo trì và hợp lý hóa việc phát triển ứng dụng và tích hợp.

CPE100 hỗ trợ ứng dụng thời gian thực trạng thái, chẩn đoán từ xa và giao diện LAN kép với bốn. Cổng Ethernet có tích hợp cổng nối tiếp RS232 giúp hỗ trợ một loạt các giao tiếp. Giao thức, bao gồm PROFINET có bộ nhớ người dùng không thay đổi lên đến 1 MB. Tất cả chỉ trong 1,5 ”(38,1mm) của không gian đường ray DIN.

Với CPE100, bạn có thể sử dụng thời gian chạy như bộ điều khiển RX3i hiện có và

tận dụng các thư viện ứng dụng hiện có và các mẫu trong khi mở rộng dấu chân và hiệu suất cho ứng dụng nhỏ hơn cài đặt. Nhanh chóng, dễ cấu hình Công nghệ PACSystems và mở rộng nhiều tùy chọn I / O hỗ trợ có thể mở rộng tự động hóa và mô-đun phân tán cao.

Sử dụng cùng ngôn ngữ

CPE100 có cùng thời gian chạy với RX3i phổ biến và nó có thể sử dụng các thư viện và mẫu ứng dụng hiện tại trong khi vẫn nhỏ hơn đáng kể so với RX3i. Điều này có thể thực hiện được vì RSTI và RX3i sử dụng cùng một ngôn ngữ để giao tiếp.

Hệ thống PAC của RSTI-EP CPE 100

Bộ điều khiển tự động hóa có thể lập trình lợi nhuận PROFINET I / O giải pháp từ GE có thể cung cấp năng suất và hiệu suất lợi thế cho hầu hết mọi loại ứng dụng điều khiển trong một loạt các ngành công nghiệp.

PROFINET hỗ trợ nhiều loại I / O mà không cần làm ảnh hưởng đến hiệu suất hệ thống và có thể hoạt động trong môi trường có tiếng ồn cao. Kết nối với bất kỳ I / O được xây dựng theo mục đích nào của GE gia đình thông qua giao diện PROFINET cho tính linh hoạt và hiệu suất nâng cao.

Bảo mật nâng cao

Bảo mật thông tin cao 

Nếu không có an ninh mạng phù hợp, kiểm soát công nghiệp có thể dễ bị tổn thương đối với các mối đe dọa mạng. GE sử dụng kiến ​​trúc quốc phòng chuyên sâu để giúp bảo đảm tài sản khỏi những mối đe dọa này. RSTi-EP CPE 100 kết hợp các công nghệ như Trusted. Mô-đun nền tảng và an toàn, đáng tin cậy và khởi động đo.

Cấu hình tập trung cho phép cập nhật chương trình cơ sở được mã hóa được thực hiện từ một vị trí trung tâm an toàn. Một bộ công nghệ an ninh mạng và các công cụ giúp ngăn chặn trái phép cập nhật trong khi các giao thức bảo mật được tích hợp sẵn giúp bảo vệ chống lại kẻ trung gian và sự từ chối của dịch vụ tấn công

Các tính năng ưu việt khác của RSTI-EP CPE 100

Hiệu suất cao

Các tính năng CPU mới nhất được tích hợp Bộ xử lý Hệ thống trên Mô-đun để giảm độ trễ và dữ liệu chính xác hơn hoặc kiểm soát I / O tốt hơn.

Thư viện PACSystems đầy đủ về khả năng lập trình giúp cho phép phát triển ứng dụng nhanh chóng và thuận tiện.

Đơn giản hóa

Lưu trữ lượng lớn dữ liệu để thống kê và phân tích hệ thống tốt hơn. Lưu trữ các tệp ứng dụng ngay trên điều khiển để truy cập nhanh vào bản vẽ, gỡ lỗi hoặc thông tin khởi động, hoạt động ghi chú và hơn thế nữa.

Công tắc đa cổng tích hợp giúp giảm chi phí đi dây I / O và thời gian lắp đặt. Bộ chuyển mạch ba cổng cho phép dự phòng mạng I / O thông qua giao thức dự phòng phương tiện và kết nối cục bộ HDMI không có thiết bị mạng bổ sung.

Bảo vệ thông tin người dùng

Các tính năng bảo mật theo thiết kế bao gồm Mô-đun nền tảng đáng tin cậy và công nghệ Khởi động được đo lường để kích hoạt các bản cập nhật chương trình cơ sở được mã hóa, ký kỹ thuật số và giúp ngăn chặn các nỗ lực đưa phần mềm độc hại vào CPU. Các công nghệ tương tự được bao gồm trên dòng sản phẩm PACSystems RX3i.

Chứng nhận Achilles Cấp 2 chỉ ra rằng nó đáp ứng các tiêu chuẩn công nghiệp về độ tin cậy và thông tin liên lạc sự mạnh mẽ.

Kiểm soát truy cập dựa trên vai trò chỉ định các đặc quyền của người dùng dựa trên các cấp độ ủy quyền được xác định trước, nâng cao bảo mật hệ thống PROFINET được phân phối.

Kết nối I / O vượt trội

Tiêu chuẩn mở cho kết nối I / O tốc độ cao.

Hỗ trợ Giao thức dự phòng phương tiện để hoạt động mạnh mẽ.

Thay thế thiết bị mà không cần phải cấu hình lại chúng để cải thiện thời gian hoạt động.

Tổng kết

Thông qua các thông tin trên, có thể thấy bộ điều khiển tự động này có rất nhiều tính năng vượt trội cũng như đáp ứng được hầu hết các yêu cầu của người tiêu dùng ngày nay. Do đó, nếu bạn đang muốn tìm cho mình một sản phẩm điều khiển tự động hãy tham khảo bài giải pháp tự động hóa Emerson bộ điều khiển tự động RSTI-EP CPE 100 này để tìm hiểu và có thể nó sẽ phù hợp với bạn.

Máy tính công nghiệp Omron NY532-1300-011445700

Máy tính công nghiệp Omron NY532-1400-011443600

Bộ nhớ flash Innodisk mSATA 3IE4 và ứng dụng của nó?

Bộ nhớ flash Innodisk mSATA mini 3TE7 và ứng dụng của nó?

Tìm hiểu về thị giác máy tính để phân loại chất lượng trong chế biến cá

Các giải pháp tự động hóa Emerson bộ điều khiển tự động RX3i CPE310

Giải pháp tự động hóa Emerson bộ điều khiển tự động VersaMax Micro series

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *