Giải pháp trí tuệ nhân tạo Mô-đun tăng tốc Edge AI VEGA-320-01A1

Mô-đun tăng tốc Edge AI VEGA-320-01A1 được cung cấp bởi Intel® Movidius™ Myriad X VPU và Intel® OpenVINO™ toolkit. Với trình cắm công suất thấp, nhỏ gọn giúp tăng tốc suy luận deep learning về các ứng dụng dọc dựa trên AI.

Edge AI VEGA-320
Giải pháp trí tuệ nhân tạo Mô-đun tăng tốc Edge AI VEGA-320-01A1 4

Những đặc điểm nổi bật của mô-đun tăng tốc Edge AI VEGA-320-01A1

 • Intel® Movidius™ Myriad X VPU onboard
 • Thiết kế kiểu dáng siêu nhỏ gọn, khả năng tiêu thụ điện năng thấp
 • Tăng tốc phần cứng cho các mạng thần kinh sâu phổ biến
 • Có thể mở rộng cho suy luận cạnh nhiều luồng video 
 • Hiệu suất tăng gấp 10 lần so với các thế hệ trước
 • Bộ công cụ Intel® OpenVINO™ được hỗ trợ rất đầy đủ

Thông số kỹ thuật của mô-đun tăng tốc Edge AI VEGA-320-01A1

 • Yếu tố hình thức: M.2 2230 (Phím A + E) 
 • Bộ xử lý: SOC: 1 Myriad x MA2485
 • Hệ điều hành: Windows 10 Enterprise 64 bit, Ubuntu 16.04.3 LTS (64bit), CentOS 7.4 (64bit)
 • Nhiệt độ hoạt động: -20⁰C ~ 60⁰C với lưu lượng gió 0,7 (m/s)
 • Giao diện tín hiệu: PCIe Gen2 x 1, USB 2.0
 • Làm mát: làm mát tự động
 • Khả năng tiêu thụ điện năng: 3.8W
 • Kích thước (rộng x cao x dày): 22mm x 30mm x 3,63mm
 • OpenVINO: OpenVINO R2 2019 hoặc mới nhất
 • Hỗ trợ khung: TensorFlow, caffe
Edge AI VEGA
Giải pháp trí tuệ nhân tạo Mô-đun tăng tốc Edge AI VEGA-320-01A1 5

Giải pháp trí tuệ nhân tạo mô đun tăng tốc Edge AI VEGA-320-01A1

Mới đây, nhà cung cấp Advantech đã cung cấp nền tảng và dịch vụ AloT với phiên bản mới nhất giúp tăng tốc triển khai các ứng dụng thông minh. Mô-đun tăng tốc Edge AI VEGA-320-01A1 thúc đẩy các ứng dụng thu nhập dữ liệu và quản lý thiết bị từ xa một cách đơn giản hơn khi kết nối toàn diện với nền tảng đám mây và các giải pháp 5G x AI.

Thiết kế theo tiêu chuẩn công nghiệp

Mô-đun tăng tốc Edge AI VEGA-320-01A1 được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lấy được tín hiệu về PLC hay máy tính, bộ vi xử lý, máy tính nhúng theo đúng tiêu chuẩn công nghiệp.

Đây là giải pháp được sử dụng trong các bài toán về M2M, công nghệ IoT trong các lĩnh vực như: Điện lực, giao thông thông minh, khí tượng thủy văn và hệ thống kiểm soát an ninh…

Đồng thời, có khả năng mở rộng tuyệt vời và hiệu suất tính toán, đồ họa, bộ nhớ, nhiệt độ hoạt động rộng được tích hợp bởi phần mềm WISE-DeviceOn của hãng Advantech. 

Với phần mềm này các doanh nghiệp có thể triển khai tăng tốc các ứng dụng, khai thác theo dõi, quản lý từ xa hệ thống với thời gian thực. Cũng như làm giảm được thời gian triển khai trong nhiều ứng dụng khác nhau.

Giải pháp thông minh giúp định hình tương lai trong việc kiểm soát các truy cập

Với mô-đun tăng tốc Edge AI VEGA-320-01A1 là sự lựa chọn tốt nhất để ứng dụng phân tích hình ảnh ở biên trong thời gian thực và chỉ chuyển thông tin cần thiết đến máy chủ. 

Nhờ có mô-đun AI VEGA-320-01A1 có thể giảm thiểu được việc sử dụng băng thông mạng, rút ngắn thời gian phản hồi của hệ thống, đảm bảo được tính sẵn sàng của hệ thống và thông báo những sự cố kịp thời nếu có xảy ra. 

Mô-đun này được xem là giải pháp để kiểm soát các truy cập thông minh, không tiếp xúc vì: Sức mạnh tính toán khá mạnh mẽ, tính ổn định và khả năng dụng cao, có khả năng mở rộng. Bởi được trang bị bộ vi xử lý Myriad x MA2485 cho các ứng dụng yêu cầu thêm sức mạnh tính toán AI. Kiểm soát được truy cập nhận dạng khuôn mặt một lượng lớn dữ liệu hình ảnh mỗi ngày.

Giai phap tri tue nhan tao
Giải pháp trí tuệ nhân tạo Mô-đun tăng tốc Edge AI VEGA-320-01A1 6

Tăng tốc triển khai các ứng dụng thông minh

Advantech đã sử dụng nguồn lực để làm việc với đối tác DFSI cung cấp dịch vụ giải pháp tùy chỉnh trong các lĩnh vực khác nhau. Điều này, có thể đáp ứng được nhanh chóng nhu cầu của các ứng dụng thông minh tùy chỉnh.

Mục đích của hãng muốn cung cấp dịch vụ tư vấn toàn diện để cải thiện hiệu suất tính toán, khả năng truyền dữ liệu và thúc đẩy mạnh mẽ các ứng dụng kiểm soát truy cập thông minh.

Thấu hiểu được việc áp dụng thiết bị thông minh cho các ứng dụng khắp mọi nơi. Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Cao Quyết Thắng đã không ngừng mở rộng thị trường cung cấp mô-đun tăng tốc Edge AI VEGA-320-01A1 ở khắp mọi nơi.

Với đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm tốt nhất và các giải pháp công nghệ tiên tiến nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0968 86 4140 để được hỗ trợ nhanh nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *